Danh sách kiểm tra vệ sinh nhà hàng

Do Covid-19, chúng tôi cần phải hết sức thận trọng với việc vệ sinh và chăm chỉ nhất có thể.

Với việc mở cửa trở lại các nhà hàng, chúng tôi đảm bảo thực hiện các biện pháp phòng ngừa và quy trình bổ sung để đảm bảo chúng tôi thực hiện công việc dọn dẹp nhà hàng và nhà bếp hiệu quả. Sự an toàn và sức khỏe của người dân là mối quan tâm chính của chúng tôi và một môi trường sạch sẽ an toàn là mục tiêu chính của chúng tôi.


Việc vệ sinh thiết bị chuyên dụng của chúng tôi kết hợp với vệ sinh chi tiết và hiệu quả của chúng tôi sẽ đảm bảo mỗi nhà hàng được an toàn nhất có thể.

Sử dụng thiết bị khử trùng và máy phun sương đã được phê duyệt; chúng tôi sẽ đảm bảo tất cả các khu vực của nhà hàng đều sạch sẽ và an toàn về mọi mặt của tòa nhà.

Chúng tôi đã tạo một danh sách kiểm tra các khu vực mà dịch vụ vệ sinh nhà hàng của chúng tôi cung cấp, và nếu có nhiều hơn hoặc ít hơn các khu vực theo sở thích của bạn, chúng tôi sẽ sẵn lòng cung cấp. Dịch vụ của chúng tôi cung cấp dịch vụ dọn dẹp đặc biệt một lần trước khi mở cửa trở lại hoặc dọn dẹp hàng đêm (rất khuyến khích) trong những thời điểm quan trọng này.

1. Danh sách kiểm tra vệ sinh

1.1. Phòng bếp

  • Máy hút mùi
  • Chiên
  • Điểm dừng bếp
  • Tủ lạnh
  • Dầu mỡ tích tụ trong các khu vực tường và sàn
  • Lò nướng
  • Máy hấp giúp loại bỏ dầu mỡ và các chất tích tụ khó loại bỏ

1.2. Sàn nhà

  • Máy phun rửa áp lực cho sàn nhà
  • Làm sạch vữa: Ở giữa các đường trong gạch lát sàn
  • Mặt tiền của nhà hàng
  • các cửa sổ
  • Sàn nhà
  • Thùng rác
  • Lễ tân

1.3. Phòng vệ sinh

  • Khử trùng toàn bộ phòng tắm bao gồm:
  • Tường
  • Quầy hàng trong phòng tắm
  • Chìm
  • Nhà vệ sinh
  • Xử lý
  • Xà phòng và máy rút khăn
  • Thùng rác

1.4. Bụi thấp và cao

  • Đèn chiếu sáng
  • Thiết bị điện tử khác

1.5. Khu vực điểm cảm ứng cao

  • Xử lý cửa tất cả các khu vực xung quanh
  • Cửa ra vào
  • Công tắc đèn
  • Khu vực chỗ ngồi
  • Bất kỳ khu vực điểm tiếp xúc cao nào mà khách hàng và nhân viên có thể chạm vào
  • Phòng lưu trữ (Tường, Sàn, tay cầm, Bụi)

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ khử trùng cho toàn bộ nhà hàng để đảm bảo việc mở cửa trở lại của nhà hàng được diễn ra hoàn toàn chắc chắn và an toàn.

Thiết bị khử trùng này được phê duyệt và sẽ đảm bảo nhà hàng và nhà bếp sạch sẽ từ trên xuống dưới. Những biện pháp bổ sung này rất được khuyến khích và khuyến khích để đảm bảo an toàn cho cộng đồng.

2. Danh sách kiểm tra làm sạch sâu nhà hàng

Như có câu nói, “Mọi người ăn bằng mắt trước”, không chỉ bao gồm cách trình bày thức ăn mà còn bao gồm cả không gian mà người ta ăn nó. Một nhà hàng thành công chắc chắn phụ thuộc vào hương vị và hương vị ẩm thực của nó mà còn là giao diện của địa điểm. Mọi người trả tiền cho trải nghiệm họ nhận được tại một nhà hàng hoặc khách sạn và mong đợi nhà hàng phải sạch sẽ và hấp dẫn.

Là một chủ nhà hàng hoặc quản lý nhà hàng, người ta cần phải chú ý hơn đến sự sạch sẽ của cửa hàng, vì đây là yếu tố quan trọng để khách hàng của nhà hàng trở thành lựa chọn đầu tiên của họ khi đến ăn uống.

3. Làm thế nào để giữ cho nhà hàng luôn hoàn hảo?

Mặc dù bắt buộc phải duy trì các tiêu chuẩn vệ sinh nghiêm ngặt đối với việc chuẩn bị thực phẩm, việc vệ sinh thường xuyên các thiết bị nhà bếp, bếp, vỉ nướng và bồn rửa, v.v. cũng quan trọng không kém. Dưới đây là danh sách kiểm tra việc dọn dẹp đơn giản để giữ cho nhà hàng luôn trông hoàn hảo ở mặt trước và mặt sau:

3.1. Vệ sinh hàng ngày

  • Lau nước bắn trên quầy bếp và bếp
  • Thay giấy bạc trên vỉ nướng, dãy và mặt phẳng
  • Đặt khăn tắm, khăn ăn, đồng phục, v.v. vào giặt ủi
  • Khử trùng khu vực chuẩn bị thực phẩm
  • Thùng rác rỗng
  • Phòng vệ sinh sạch sẽ

3.2. Dọn dẹp hàng tuần

  • Chậu rửa khử vôi trong bếp
  • Làm sạch lò nướng và máy pha cà phê
  • Đổ sạch và vệ sinh máy làm mát và tủ lạnh
  • Lau và rửa tường

3.3. Dọn dẹp hàng tháng

  • Làm sạch cuộn dây tủ lạnh
  • Thay đổi bộ lọc AC, kiểm tra ống dẫn và lỗ thông hơi xem có tích tụ bụi không
  • Thay đổi bẫy dịch hại và kiểm tra phân của loài gặm nhấm
  • Làm trống tủ đông và làm sạch hoàn toàn máy làm đá
  • Lau bụi tường nghệ thuật trong nhà hàng
  • Kiểm tra và loại bỏ mạng nhện
  • Lau ván chân tường

4. Gọi cho chuyên gia làm sạch sâu của nhà hàng

TKT Maids có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dọn dẹp nhà hàng và bếp thương mại. Chúng tôi sử dụng thiết bị, công cụ và công nghệ mới nhất để làm cho từng ngóc ngách trong nhà hàng của bạn trông thật lung linh. 

Chúng tôi cung cấp toàn bộ các dịch vụ làm sạch sâu nhà hàng bao gồm nhà bếp, phòng vệ sinh, tẩy lông sàn và giặt thảm. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số 09.38.17.22.94 cho tất cả các yêu cầu về dịch vụ vệ sinh nhà hàng và nhà bếp của bạn.

5. Nhà hàng sạch - Danh tiếng không tì vết

Danh tiếng của nhà hàng là một trong những yếu tố lâu đời nhất và mạnh nhất trong hoạt động tiếp thị của bạn. Những gì mọi người nói về bạn có thể tạo ra sự khác biệt giữa khách truy cập thoáng qua và khách hàng lặp lại. Đó là lý do tại sao, những nhà hàng thành công nhất công nhận rằng dịch vụ dọn dẹp nhà hàng  là vô giá và là thứ không bao giờ có thể lướt qua được.

Trong một cuộc khảo sát chỉ với hơn 1000 người, hóa ra nhiều người quan tâm đến độ sạch sẽ của bàn ăn và đồ dùng của họ (76%), và độ sạch sẽ của phòng tắm (73%) so với việc họ nhận thức ăn không đúng cách (62%), phục vụ chậm chạp (51%), và thậm chí tính sai hóa đơn (48%). Rõ ràng, nếu những không gian công cộng này không sạch sẽ thì những người khách hàng thậm chí còn ít tin tưởng rằng những không gian riêng tư như nhà bếp được giữ sạch sẽ . Điều này có thể có tác động lớn đến nhận thức của công chúng về cơ sở của bạn, làm cho dịch vụ dọn dẹp nhà hàng trở nên vô cùng quan trọng.

6. Có thể bạn quan tâm

Nhận xét

Bài đăng phổ biến