Trang giáng sinh rất xinh của chân dài thiếu nhi Việt Nam top 10 thế giới

Bức ảnh Noel cực xinh của mẫu nhí Việt đỉnh 10 thế giớiĐầu tháng 12 vừa qua, những người yêu mến thời trang trong nước có dịp xôn xao về thông tin cô bé người Hà Nội có tênHà Thiên Trang lọt top 10 mẫu nhí ấn tượng nhất thế giới do một website của Mỹ bình chọn.

Sau khi thông tin này lần đầu tiên xuất hiện qua bài viết với tựa đề Cô bé Hà Nội 7 tuổi lọt top 10 mẫu nhí trên báo Mỹ, cái tên Hà Thiên Trang đã lần đầu lọt top từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất trong tháng 12/2014 theo khảo sát của một trang web Việt Nam. Trang facebook cá nhân của cô bé cũng tăng thêm gần gấp đôi số lượng người theo dõi và yêu mến, ủng hộ.

Mới đây, hòa cùng không khí Giáng sinh rộn ràng, mẫu nhí ăn khách nhất Hà Thành vừa thực hiện một bộ ảnh chào Noel 2014 và nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.  

Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh Noel xinh lung linh củaHà Thiên Trang:

Ảnh Noel cực xinh của mẫu nhí Việt top 10 thế giới - 1
Với những người yêu thích thời trang dành cho trẻ em tại Việt Nam, chắc hẳn không còn lạ lẫm khi nhắc đến cái tên Hà Thiên Trang. 

Ảnh Noel cực xinh của mẫu nhí Việt top 10 thế giới - 2
Hoạt động mẫu nhí từ khi còn rất nhỏ tuổi, đến nay cô bé đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trước ống kính máy ảnh và sàn catwalk. Chưa kể đến “gia tài” nho nhỏ gồm nhiều giải thưởng của các cuộc thi tìm kiếm ngôi sao nhí, siêu mẫu nhí trên phạm vi toàn quốc.

Ảnh Noel cực xinh của mẫu nhí Việt top 10 thế giới - 3
Với lợi thế về ngoại hình đáng yêu, gương mặt và nụ cười tươi, hình ảnh của Hà Thiên Trang còn thường xuyên xuất hiện trên các diễn đàn dành cho mẹ và bé, đồng thời nhận được rất nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng.

Ảnh Noel cực xinh của mẫu nhí Việt top 10 thế giới - 4
Trang facebook cá nhân của cô bé đa tài này hiện đang có khoảng trên 14.500 người thường xuyên theo dõi.

Ảnh Noel cực xinh của mẫu nhí Việt top 10 thế giới - 5
Thiên Trang sinh năm 2007, sống tại Hà Nội và hiện đang là học sinh lớp 2.

Ảnh Noel cực xinh của mẫu nhí Việt top 10 thế giới - 6
Ngoài vẻ đáng yêu và phong thái làm việc chuyên nghiệp...

Ảnh Noel cực xinh của mẫu nhí Việt top 10 thế giới - 7
...Thiên Trang là một cô bé rất chịu khó, có trách nhiệm và tính tự lập cao

Ảnh Noel cực xinh của mẫu nhí Việt top 10 thế giới - 8
Bộ ảnh chào Noel 2014 mới thực hiện của cô bé đã ngay lập tức được nhiều người yêu thích.

SHARE

Milan Tomic

Hi. I’m Designer of Blog Magic. I’m CEO/Founder of ThemeXpose. I’m Creative Art Director, Web Designer, UI/UX Designer, Interaction Designer, Industrial Designer, Web Developer, Business Enthusiast, StartUp Enthusiast, Speaker, Writer and Photographer. Inspired to make things looks better.

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image