Mẹo hỏi công ty vệ sinh công nghiệp đáng tin cho công trình

Làm thế nào để lựa chọn một công nghiệp chuyên nghiệp? Với 15 mẹo sau đây sẽ giúp bạn có sự lựa chọn chính xác.lựa chọn công nghiệp cho một tòa nhà , công trình là một quyết định quan trọng. Bạn luôn muốn công ti đó Có sẵn năng lực , khả năng đáp ứng yêu cầu nghề nghiệp , đáng tin cậy thụ tang thành đối tác lâu dài. Bài viết sau đây sẽ chỉ ra cho bạn làm như thế nào và cần phải hỏi gì với các công ti .Hình ảnh: công ti chuyên nghiệp1. Lấy báo giá từ ít nhất 3 công ty


Không phải là cứ công ti báo giá rẻ nhất thì đưa lại hiệu quả tốt nhất. Hãy so sánh chúng và chỉ ra khuôn khổ công việc là gì , và các Sự tình liên quan đến công việc đó. Hãy coi xét giá đã bao gồm công cụ , hóa chất , con người , thiết bị… và các vật liệu vệ sinh khác hay chưa? Họ tính thêm phí tổn cho các nghề nghiệp nảy sinh ngoài khuôn khổ nghề nghiệp như thế nào? Hãy cận trọng với các báo giá nghe quá tốt , quá nhiều hứa hẹn… vì “tiền nào của ấy” thì luôn đúng.Hình ảnh: phí phạn yếu tố quan yếu khi lựa chọn lao vụ2. Hỏi về kinh nghiệm trong ngành của họ


danh thiếp công ty vệ sinh Công lao rất dễ thành lập , rồi cũng dễ đóng cửa. Họ thường đổi tên để làm mới lại mình để tránh các rắc rối trong quá vãng , nhưng những người lãnh đạo vẫn như vậy. Hãy tuyển trạch các công ty chí ít đã có tên tuổi và được nhiều người biết đến.3. Họ có đăng ký kinh doanh?


Để canh giữ bản và Chia của cải của bạn , hay chắc chắn rằng công ti bạn thuê đã đăng kí kinh doanh về . Đừng bao giờ thuê các công ty vệ sinh mà không thể hiện được cho bạn các loại giấy tờ đăng ký kinh dinh này.4. Họ có xác nhận làm chấp nhận bạn?


dồi dào công ti vệ sinh nói với bạn rằng cam kết đáp ứng request của bạn. Nhưng điều đó cụ thể là gì? Họ sẽ trả lại % tiền cho bạn? Họ sẽ quay lại công trình để khắc phục và làm đến khi bạn hài lòng? Hãy văn bản hóa rõ ràng khuôn khổ công việc và phí tổn bạn phải trả. Để sau đó bạn có thể so sánh những gì họ hứa và những gì bạn nhận được.5. Yêu cần danh sách khách hàng?


Hãy request họ chỉ ra các công trình na ná với công trình của bạn. Có thể quy mô nhỏ hơn , nhưng ít ra phải đồng dạng. Khi bạn có danh sách của họ , bạn có thể liên hệ với các khách hàng này và tìm hiểu thêm về service do công ty vệ sinh cung cấp.6. Họ có cung cấp lao vụ khẩn 24/7?


Trong các trường hợp lụt , cháy… và các thiên tai khác bạn có thể gọi họ để xử lý hay không? Nếu công ty có thể viện trợ bạn trong các trường hợp nguy cấp này , bạn sẽ tiết kiệm thời kì và chi phí vì các công ti này đã biết nẻo đường , lối lại và các quy định tại công ti , công trình , tòa nhà của bạn.7. Có đại diện phòng chăm chút khách hàng kí giao kèo với bạn?


công ty cần phải có một phòng chăm chút khách hàng để luôn lắng tai bạn. Và đặc biệt , phải có 1 người được chỉ định phụ trách hợp đồng của bạn , để trong bất kể trường hợp nào bạn có xác xuất liên lạc với họ.8. Quy trình theo dõi sự cố , yêu cầu từ lúc nảy sinh đến khi được giải quyết?


Hãy hỏi các công ty làm thế nào để họ theo dõi các sự cố , request từ lúc phát sinh đến khi được giải quyết. Các công ty phải đưa ra một quy trình rõ ràng , để nhận , xem xét , giải quyết , thông báo hoàn thành cho khách hàng.9. Công ti có cung cấp tất cả về dịch vụ vệ sinh công nghiệp?


Khi thuê một công ty vệ sinh , hãy hỏi họ về tất các dịch vụ họ cung cấp. Vì sao bạn lại không thuê một công ti ngoài việc cung cấp công chức vệ sinh hàng ngày , họ còn có thể cung các lao vụ như giặt thảm , giặt ghế sofa , vệ sinh kính mặt ngoài , lau kính nhà cao tầng , service , Granite… Điều này giúp bạn kiệm ước thời gian tìm đối tác khi bạn cần thực hiện các nghề nghiệp vệ sinh đặc điểm này. Hơn nữa , họ sẽ đảm bảo cung cấp mức giá tốt nhất cho bạn vì họ đang làm việc trong tòa nhà , công trình của bạn.10. Họ có cung cấp các sản phẩm , quy trình vệ sinh “xanh”?


hiện nay sự thân thiện với môi trường được đề nghị cao để tránh tác động tới môi trường sống , những người xung quanh và những người làm vệ sinh. Ví như điều này là quan yếu với bạn , hãy hỏi và thương thuyết với công ty vệ sinh và các request về sự thiên thiện đến môi trường và kinh nghiệm của họ.11. Khảo sát kĩ lưỡng?


Trước khi công ti vệ sinh cung cấp báo giá cho bạn , họ thường phải khảo sát và hỏi kĩ về các đề nghị của bạn. Họ còn nên tư vấn cho bạn về công việc và cùng bạn hợp nhất nó. Nếu họ không làm những điều này , hãy cẩn trọng khi phối hợp với họ.12. Lịch làm sạch đình kì , chuyên sâu?


Chi tiết làm sạch thường bị bỏ qua bởi các công ti làm sạch. Bụi cao , lỗ thông hơi hút bụi , hút bụi cạnh… nên được thực hiện đều đặn để ngăn chặn sự tích tụ của bụi và bụi bẩn. Request khi công ty làm sạch của bạn thực hành nhiệm vụ làm sạch sâu , và làm thế nào họ theo dõi khi chúng được thực hiện. Và làm thế nào họ sẽ giữ cho các công việc này được lặp đi , lặp lại theo chu kỳ?13. Cung cấp đầy đủ giấy tờ viên chức vệ sinh


Bạn đang đưa ra làm sạch công ti vào gần tài sản của bạn. Hãy kiên cố rằng các công ty vệ sinh phải thẩm tra , kiểm tra và có giấy má việc công thập toàn về nhân viên vệ sinh.14. Viên chức đã được đào tạo tốt hay chưa?


nhân viên công ty vệ sinh được đào tạo phù hợp sẽ đảm bảo bạn có được chất lượng phục vụ người ốm tốt nhất cho tiền của bạn. Đào tạo cũng rất quan trọng để tránh trầy xước trên bề mặt , vết chân không dọc theo bức tường , và thiệt hại khác đối với Chia của cải của bạn. Yêu cầu công ty làm sạch của bạn mức độ thường xuyên đào tạo và đào tạo lại chất tẩy rửa trong ngành vệ sinh công nghiệp.15. Hỏi về quá trình rà soát chất lượng


Làm thế nào để công ti làm sạch của bạn đảm bảo các chất tẩy rửa đang tiếp kiến cung Đem cho bạn dịch vụ chất lượng? Điều quan yếu là họ thực hiện việc kiểm tra chất lượng theo chu kỳ.TKT tự hào là cong ty ve sinh hàng đầu tại TPHCM với các giải pháp vệ sinh toàn diện, chuyên nghiệp.


TKT tự hào có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Việt NAM.


TKT tự hào đầu tư thời gian và công sức để nghiên cứu ứng dụng các thiết bị, hóa chất, quy trình vệ sinh công nghiệp tiên mang lại hiệu quả cao cho Quý Khách Hàng.DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TKT cung cấp bao gồm:


1. Cung cấp nhân viên vệ sinh hàng ngày


2. Cung cấp nhân viên vệ sinh theo giờ


3. Dịch vụ tổng vệ sinh công trình:


- Tổng vệ sinh văn phòng, nhà cửa,


- Lau kính tòa nhà cao tầng sau xây dựng, lau kính đu dây, lau rửa và bảo trì kính, alu, nhốm, lăn sơn nước, bắn keo chống thấm


- Giặt ghế thường, ghế sofa, ghế văn phòng, Giặt thảm


- Chà sàn, làm sạch sàn nhà, đánh bóng sàn đá Marble, GraniteKHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI


TKT hiện đang cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho Rất nhiều các khách hàng trong và ngoài nước tại TPHCM, Bình Dương bao gồm:


- Khối văn phòng: Tòa nhà, văn phòng, cao ốc, khu thương mại, nhà máy, trường học, bệnh viện, siêu thị, rạp chiếu phim, khách sạn, nhà hàng...


- Khối gia đình: biệt thự, căn hộ, chung cư....TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI:


Giải pháp toàn diện – Chuyên nghiệp – Uy tín – Giá Cạnh Tranh – Chăm sóc khách hàng chu đáo.LIÊN HỆ


TKT Company, Điện thoại 08.66.830.930 – 08.66.830.931 | Email: infos@tktg.vn | Website: http://tktg.vn


Địa chỉ: 178/11 đường D1, phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh


Chi tiết xin xem thêm

SHARE

Milan Tomic

Hi. I’m Designer of Blog Magic. I’m CEO/Founder of ThemeXpose. I’m Creative Art Director, Web Designer, UI/UX Designer, Interaction Designer, Industrial Designer, Web Developer, Business Enthusiast, StartUp Enthusiast, Speaker, Writer and Photographer. Inspired to make things looks better.

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image