“Trộm tình” với Giúp việc

Vợ chồng mình lấy nhau mới được hơn 2 năm, cách đây 2 tháng mình vừa sinh hạ được một cậu con trai, những tưởng sự ra đời của thành viên mới sẽ mang đến nhiều hạnh phúc cho chúng mình hơn, nhưng sự thực lại đi trái lại với mong muốn của lòng người, con trai chưa được đầy 2 tháng, tôi chợt phát hiện ra rằng chồng mình có vẻ gì đó không “an phận”.

Tôi vẫn luôn nghĩ rằng chồng tôi là một người nam giới thật thà, chân chất, trước khi yêu tôi, mỗi lần tiếp xúc với bất kỳ cô gái nào anh cũng tỏ ra thẹn thùng, ngượng ngiụ, ngày đó, chính vì đặc điểm đó của anh mà mình đã lựa chọn anh bởi mình nghĩ một người như vậy sẽ không có thói hoa nguyệt. Nhưng tôi đã sai. Trong từng lớp này, dường như không có người nam giới nà không thèm “của lạ”, đàn ông không “nguyệt hoa” chẳng qua họ chưa tìm được cơ hội mà thôi.

Như chồng mình,người mà luôn được mọi người công nhận là thiệt thà mà cũng có những lúc không “an phận”. Kể từ sau khi mang bầu, tôi xin nghỉ việc ở nhà chờ sinh. Đến ngày chuẩn bị “vỡ đê”, vì cái bụng quá ư cồng kềnh, sinh hoạt, vận động không thuận lợi nên chồng tôi bàn tính đến chuyện thuê giúp việc, để đến khi mình sinh nở thì có người coi ngó luôn. Mình thấy như vậy cũng hợp lý nên ra trọng điểm tìm giúp việc. Chị này ngoài 30 tuổi, đã có chồng, trông thì không có vẻ gì đặc biệt lắm nhưng lại có vẻ gì đó hấp dẫn kiểu chân quê, đặc biệt là thân hình, đầy đặn quyến rũ. Một người phụ nữ như vậy nếu không phải mình cũng ở gia đình thì tuyệt đối không thể yên tâm cho vào nhà maid được.


Từngđọc qua rất nhiều câu chuyện nói về việc “trộm tình” giữa O sin và ông chủ, nên mình cũng có tư tưởng phòng bị đối với cô giúp việc này, nhưng mọi việc nguoi giup viec nha làm đều nằm trong tầm mắt của tôi, thêm vào đó là những thể hiện trước đây của chồng mình nên mình nghĩ là tôi đã lo xa, hơn thế tôi còn cho rằng sau khi mang bầu mình mắc thêm bệnh đa nghi tào tháo.

Thuê được làm phòng chưa được bao lâu thì tôi sinh, may mà có làm phòng thì thời gian ở cữ của tôi mới nhẹ nhàng, thoải mái như vậy, ngoài việc giúp tôi bế con, chị ấy còn kiêm thêm cả việc cơm nước, cơm chị ấy nấu cũng rất ngon, ngày nào cũng đổi món rất đa dạng, chồng tôi cũngmua rất nhiều đồ ăn bồi bổ cho mình, nói là tôi sinh con cho anh ấy nặng nhọc nên phải bổ dưỡng cho mình, có lúc anh còn tự tay vào bếp nấu đồ ngon cho mình khiến mình khôn xiết cảm động, cảm giác đã tìm đúng người đàn ông cho tôi. Với chị làm phòng, tôi cũng có phần cảm kích bởi nhờ có chị ấy mà trong thời gian nằm bếp sức khỏe của tôi đã bình phục lại rất nhiều.


Nhưngđiều khiến tôi không ngờ đến là, hai con người khiến mình thầm cảm kích ấy lại kết liên phản lại mình. Trướckhi sinh con, tôi đã định sẽ nuôi bộ nhưng sau khi đứa trẻ ra đời, nhìn vẻ đáng thương của con mình đã không nỡ làm như vậy. Hàng ngày, thời gian uống sữa của thằng bé khá quy củ, trước bữa tối nhất quyết cho ăn một bữa, mỗi lần ăn phải mất chừng 30 phút,thời gian này thì chị maid thường đang nấu bếp dưới bếp. Cách đây mấy hôm, khi tôi bắt đầu bế thằng bé cho ăn thì chồng tôi liền đi ra khỏi phòng, nhưng hôm đó cu cậu chỉ ăn vài ngụm đã lăn ra ngủ, mình đành để cho cu cậu ngủ khi nào thức dậy thì cho ăn tiếp. Đặt cu cậu ngủ xong tôi liền đi xuống bếp để xem xem chị giúp việc đang nấu món gì thì một cảnh tượng đập vào mắt khiến mình choáng váng suýt ngã. Hai kẻ bọn họ rất thiên nhiên rờ mó, ve vuốt thân của nhau ngay tại căn bếp đó. Chừng như mình không dám tin vào những gì mình đang nhìn thấy trước mắt nữa, mình vẫn còn đang ở nhà vậy mà bọn họ đã dám như vậy, không hiểu chuyện sẽ thế nào nếu tôi không có ở gia đình đây? mình đã nổi giận lôi đình, giúp việc tất nhiên sẽ phải cuốn gói ra khỏi nhà rồi, nhưng còn chồng mình, lúc đầu mình cũng định sẽ ly hôn với anh ta, nhưng vì anh ta không ngừng cầu xin tôi tha thứ, hơn nữa anh ta thề là chỉ dừng lại ở việc sờ mó bên ngoài chứ tuyệt đối chưa hề xảy ra quan hệ xác thịt gì, thế là rút cuộc tôi đã dung thứ cho anh ta với lời cảnh báo, mình chỉ có thể cho anh ta một dịp, tuyệt đối sẽ không có lần thứ 2.

SHARE

Milan Tomic

Hi. I’m Designer of Blog Magic. I’m CEO/Founder of ThemeXpose. I’m Creative Art Director, Web Designer, UI/UX Designer, Interaction Designer, Industrial Designer, Web Developer, Business Enthusiast, StartUp Enthusiast, Speaker, Writer and Photographer. Inspired to make things looks better.

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image