Nữ giúp việc toa tính cướp chồng

Khao khát đổi đời của cô ôsin trẻ đã lấn át tất thảy lương tâm trong cô khi rắp tâm lên kế hoạch cướp chồng, phá hoại tổ ấm của người khác.

Thuê được một cô Ô sin nhanh nhẹn, làm được việc, chị Nga (Đồng Xuân, Hoàn Kiếm, Hà Nội) mừng lắm. Cô bé tên Điệp, còn rất trẻ. Cô người giúp việc nhà mới hơn 20 tuổi, nhìn cũng đẫy đà nhưng thấy chồng bảo là họ hàng xa nên chị cũng yên tâm rằng vấn đề tình ái ông chủ - o-sin là không có khả năng.

Điệp ngoan ngoãn, biết điều nên chị Nga quý lắm, quan hoài như em gái. Chị còn bảo cứ ở đây với chị, khi nào kiếm được chàng nào ngon sẽ giới thiệu cho. Nhưng chị nào có biết, tham vọng của Điệp đâu chỉ có thế.

Khác với vẻ bề ngoài khá quê mùa, Điệp là một cô gái khôn ngoan, biết diễn kịch và xem để đạt được mục đích của mình. Khi còn đi học, Điệp học khá tốt, chỉ vì gia đình nghèo không có điều kiện mà hết lớp 12, cô đành nghỉ học, đi làm công nhân may mặc.

Vì làm công nhân nặng nhọc quá, lại nhân anh Trọng - chồng chị về quê, Điệp liền ngỏ ý muốn lên thị thành làm giúp việc cho nhà anh chị. Từ lúc ấy, trong lòng Điệp đã nuôi mộng lấy chồng đô thị để trở nên gái thủ đô.

Sống với gia đình chị Nga một thời kì, Điệp nhận ra, người phái mạnh có thể cho cô cuộc sống tôi ước mơ chẳng phải ai khác chính là anh Trọng - ông chủ gia đình của tôi. Thèm khát đổi đời của cô o-sin trẻ đã lấn lướt tất tật lương tâm trong cô khi manh tâm lên kế hoạch cướp chồng , phá hoại tổ ấm của người khác.

Quá trình câu kéo, giăng bẫy Trọng của Điệp diễn ra chẳng mấy khó khăn. Những lời ẫm ờ, những lần động chạm vô tình, những phút hớ hênh khi chỉ có 2 đứa ở nhà đã khiến anh Trọng xao xuyến trước cô gái hừng hực sức trẻ này. Chị Nga làm cho một công ty nước ngoài, hay đi công tác và làm thêm giờ nên càng tạo điều kiện cho 2 kẻ ấy có nhiều dịp đến gần nhau hơn.

Khi chị Nga khám phá ra sự thực động trời ấy thì đôi nhân tình kia đã kịp vùng vẫy tan tác cái giường cưới của vợ chồng chị. Cho dù chị có cho Điệp nghỉ việc lập tức cũng chẳng thể cản trở được anh Trọng vẫn nhung nhớ, trực tính dấm dúi nhắn tin, gọi điện tâm sự với bồ trẻ. Lúc này chị Nga mới tự trách mình không nghe tư vấnDich vu giup viec nha TPHCMvề những tình huống osin ở lại như thế này.

Anh thương nhớ Điệp vì cô trẻ trung phấp phới như thế, dịu dàng ngọt ngào và ngưỡng mộ anh. Đâu có như chị Nga, chỉ biết đến công việc, còn có cái tội tài ba kiếm tiền nhiều hơn chồng nữa!

Một thời gian sau, thấy chồng hay đi về bất thường, chị Nga liền sinh nghi. Bám gót anh thì chị tìm thấy ngay cái tổ con tò vò. Hóa ra, anh Trọng và bồ trẻ bám hơi nhau quá, Điệp lại từ quê ngược lên thuê gia đình trọ cho gần bồ. Anh đã xin cho Điệp một chân bán hàng ở cửa hàng điện thoại của bạn anh. Thế là anh và ả lại có cơ hội hú hí.

Chị Nga xông vào tận nơi thì Điệp liền ưỡn cái bụng bầu đang dần nhô lên để thách thức chị. Nhìn chồng và cô cựu o-sin , chị Nga chán chường, chẳng muốn tranh giành gì nữa. Chị tác hợp cho 2 kẻ ấy vậy và lo lấy thân tôi cho xong!


Cô bé tên Điệp, còn rất trẻ, mới hơn 20 tuổi, nhìn cũng đẫy đà nhưng thấy chồng bảo là họ hàng xa nên chị cũng yên tâm rằng vấn đề tình ái ông chủ - ôsin là không có khả năng (Ảnh minh họa).


Cô Lanh và chú Hoàng (Quận 3, tai HCM) lấy nhau hơn đã hai chục năm nay. Hai con của cô chú đã có gia đình riêng ấm êm. Cô chú đều nghỉ hưu, hiện ở với vợ chồng anh cả, trông nom nhà cửa và chăm cháu nội.

Gần đây, cô Lanh có gặp lại sức quen cũ là cô Nhâm - kém tuổi cô. Hồi trẻ hai người có quen biết, nhưng lâu không liên lạc. Không ngờ giờ đây cô Nhâm đang rơi vào hoàn cảnh rất bất hạnh: chồng bỏ theo người yêu, làm ăn thất bát, gánh trên vai một khoản nợ lớn. Có mỗi cô con gái thì lấy chồng xa tít tắp, cả năm chẳng về thăm mẹ nổi một lần.

Thấy hoàn cảnh cô Nhâm oái oăm, cô Lanh chạnh lòng thương xót, chủ động đề nghị cô về giúp việc, đỡ đần con dâu cô đi làm cả ngày về mà tối vẫn phải quay cuồng tong tả với việc nhà, con nhỏ.

Đã ở vào cái tuổi chẳng còn trẻ trung gì nên khi có thêm một người nữ giới nữa trong gia đình, cô Lanh vô tư lự chẳng mảy may để tâm đến nguy cơ có thể mất chồng .

Cô đâu ngờ được, cô Nhâm thấy chú Hoàng vẫn khỏe mạnh, phong thái liền nảy ra mưu mô dỗ ngon dỗ ngọt chú để kiếm chỗ tựa nương là cái tốt, không thì bòn rút ít tài sản cũng được.

Với sự sắc sảo, trải đời của một người phụ nữ lăn lộn buôn bán bao năm, cô Nhâm chẳng khó khăn để câu kéo được chú Hoàng - người đang bị vợ nhạt vì mải mê chăm cháu đích tôn.

Đến khi cô Lanh giật tôi nhìn lại thì sự việc đã không còn nằm trong tầm kiểm soát của cô nữa. Chủ động theo dõi tung tích của chồng và o-sin, thấy cô Nhâm ngắm vuốt chán chê trong nhà tắm rồi mới xách giỏ đi chợ. Lát sau lại thấy ông chồng đáng kính của mình lon xon dắt xe ra ngoài, cô Lanh liền thuê xe ôm bám theo.

Không nằm ngoài dự đoán của cô Lanh, cô Nhâm đã đợi sẵn ở một khóc khuất, chú Hoàng đến là cô ta tót lên xe rồi hai người gia đình nghỉ thẳng tiến.

Bị vợ bắt gặp tận tay vào gia đình nghỉ với người giúp việc gia đình, chú Hoàng chẳng thể chối cãi được nữa. Chú ngửa bài luôn: “Anh rất thương cô ấy, muốn lấy cô ấy làm vợ hai. Nhưng nghĩ lại, giờ con cái đề huề rồi, làm lớn chuyện thì xấu mặt cả nhà nên thôi, chẳng cần cưới hỏi gì nữa, cứ sống thế này cũng được. Em không nói thì vợ chồng thằng cả nó cũng chẳng biết! Cứ để cô ấy ở gia đình mình với vai trò người giúp việc gia đình, cô ấy cũng chẳng đòi hỏi gì đâu, chỉ muốn một nơi tợ thôi…”

Thời đại nào mà chú Hoàng lại ngang nhiên nói muốn lấy vợ hai khi cô Lanh còn đang ngồi đây? Cô thật sự sốc nặng, hết lời khuyên lơn nhưng chú Hoàng vẫn vững như bàn thạch không suy chuyển.

Cô Lanh không chấp thuận cảnh chồng chung nhưng cũng chưa nghĩ ra cách giải quyết nào khả dĩ. Bao lăm ngày cô không nói với chồng và cô ôsin rởm kia câu nào. Con trai cô thấy ngờ, gặng hỏi mãi, cô tủi và vô vọng, bèn kể hết cho con nghe.

Sau đó cách giải quyết đã được đưa ngay ra: chú Hoàng và cô Nhâm muốn ở với nhau thì xin mời ra ngoài thuê nhà và sống bằng lương hưu của chú. Căn nhà này cô chú đã sang tay cho vợ chồng con trai. Các tài sản giá trị hầu như cũng chia chác cho 2 con cả, không còn cái gì đáng giá đứng tên chú.

Nghĩ đến viễn tượng đó sống trợ thì lại hầu hạ một lão chồng già, cô Nhâm sợ mất mật, bèn kiếm cớ biết lỗi rồi để chạy vội đi tìm mối khác... Ngon hơn.

O-sin và ông chủ tòm tem là chuyện xưa như trái đất. Tuy cảnh giác nhưng nhiều bà vợ vẫn khôn xiết sơ suất, nuôi ong tay áo, cho đến khi ông chồng tự lòi đuôi.

Bạn chẳng còn thời kì để chăm sóc gia đình, bạn quá bận việc công ty, bạn muốn có những phút giây riêng tư bên người mình yêu một cách trót, bạn không muốn nghỉ làm để trong con.

Xin hãy để dịch vụgiúp việc nhà theo giờcủa TKT giúp bạn làm điều đó.

Phẩm chất viên chức giúp việc nhà theo giờ TKT

- Cỗi nguồn: đảm bảo rõ ràng, thuần khiết, có giấy chứng thực của địa phương.

- Sức khỏe: bảo đảm sức khỏe lao động, có giấy công nhận bởi bệnh viện do TKT chỉ định.

- Tính cách: bảo đảm thực thà, tận tụy, thân thiện đối với khách hàng.

- Khả năng: có kinh nghiệm hoặc được đào tạo để làm tốt giúp việc gia đình, tạp vụ công ty:

  • dùng các thiết bị gia đình: máy giặt, máy hút bụi, máy ủi đồ, máy rửa bát, bếp ga, nồi cơm điện...
  • Thu dọn vệ sinh nhà cửa: văn phòng, phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn, sàn nhà, gia đình vệ sinh...
  • Giặt xống áo, phơi đồ, ủi đồ, sắp đặt áo quần... Đi chợ, nấu cơm

Hãy gọi cho chúng mình để được tham vấn và khảo sát miễn phí: 08.66.830.930 hoặc 08.66.830.931

dich vu giup viec nha theo gio TKT

SHARE

Milan Tomic

Hi. I’m Designer of Blog Magic. I’m CEO/Founder of ThemeXpose. I’m Creative Art Director, Web Designer, UI/UX Designer, Interaction Designer, Industrial Designer, Web Developer, Business Enthusiast, StartUp Enthusiast, Speaker, Writer and Photographer. Inspired to make things looks better.

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image