Mẹo hay giúp răng trắng bóng

 Baking Soda 

 
 

Baking soda ngoài công dụng dùng để làm bánh thì còn là một trong những cách hữu hiệu nhất để làm trắng răng tự nhiên. Bạn chỉ cần dùng một lượng baking soda bằng nửa hạt đỗ, trộn cùng kem đánh răng và chải răng bằng hẩu lốn này ít ra một lần trong ngày. Bạn nên ưu tiên chải răng bằng hỗn tạp vào ban đêm để loại bỏ sạch những mảng bám trong ngày.

 Nước

  Nếu bạn không quá cần người giúp việc gia đình ở lại, bạn có thể coi xét phương án thuê ôsin theo giờ, một phương thức mới hiệu quả hơn, chuyên nghiệp hơn.  

Giới thiệu dịch vụ giúp việc theo giờ

Bạn có thể xem thêm thông tin dịch vụ giúp việc theo giờ của công ty TKT

- Người giúp việc gia đình được chấm công và giám sát chất lượng hàng tháng.

- Nếu có bất cứ phàn nàn về người giup viec theo gio TKT, Quý khách hàng đều có thể gọi điện cho giám sát phụ trách người giúp việc nhà đó tức tốc, hoặc gọi trực tiếp cho Hotline của TKT: 08.66.830.930 . Giám sát TKT trông nom khách hàng ít ra 2 lần/tháng, để luôn đảm bảo duy trì chất lượng của viên chức giúp việc TKT.

- Phiếu chấm công của khách hàng làm cơ sở để TKT xếp hạng, khen thưởng hoặc kỷ luật nhân viên đó.

- Khách hàng vui lòng đánh giá vào phiếu chấm công hàng tháng, làm cơ sở để tính chi phí dịch vụ của Quý Khách Hàng. Những buỗi người giúp việc nhà xin phép nghỉ không lương, được sự đồng ý của Quý Khách Hàng, TKT sẽ không tính tiền dịch vụ vào cuối tháng.

- Những nhân viên giúp việc gia đình, tạp dịch công ty không làm chấp nhận khách hàng sẽ không có thời cơ phục vụ khách hàng lần thứ 2.

nguoi giup viec theo gio

 

oxy già 

 
 

Nước oxy già thường được sử dụng để vô trùng vết thương và diệt khuẩn. Răng bị đổi màu do bị nhuộm màu tự nhiên trong thực phẩm mà chúng ta ăn, và thức ăn còn sót lại trên răng tạo ra các vi khuẩn và vi trùng làm màu răng bị biến đổi. Để cải thiện tình trạng này, sau khi đánh răng, hãy súc miệng bằng nước oxy già. Nó sẽ làm sạch những mẩu thức ăn thừa còn sót lại trong khoang miệng của bạn. Hãy súc miệng lại với nước lã để tránh làm hư hại men răng.

 Cần tây 

 
 

Lượng axit tự nhiên cùng với chất xơ có trong cần tây giúp loại bỏ đi những mảng bám trên răng của bạn. Bạn có thể nhai cần tây sống để làm sạch răng của mình tốt hơn.

 Giấm táo 

 
 

Giấm táo cũng được coi là một thực phẩm khá hiệu quả để loại bỏ vết ố trên răng. Bạn có thể dùng giấm táo loãng súc miệng nhưng không nên dùng quá thẳng vì chúng sẽ gây ra sự mẫn cảm cho răng của bạn. Bạn cũng có thể trộn giấm táo với baking soda để đánh răng, sau đó súc miệng với nước lạnh. Làm đều đặn hàng tuần, bạn sẽ có một hàm răng trắng bóng.

 Dâu

  Cùng định hướng và nhìn nhận về người giúp việc gia đình  

hi vọng đúng về người giúp việc nhà - nghề giúp việc

Giúp việc là một nghề, như bao nghề nghiệp khác: công nhân, nghiêm phụ, bác sĩ, may mặc, trạng sư, lái xe, tài xế... Là người cần lao chân chính kiếm tiền bằng sức lao động của mình để nuôi sống bản thân, gia đình và giúp ích cho xã hội. Giúp việc xứng đáng được từng lớp trông, tôn trọng.

 o-sin hay CHỦ nhà/GIÁM ĐỐC CÔNG TY
đều là những người lao động, cùng từng lớp cần lao và được từng lớp coi trọng như nhau. 

Để có thu nhập cao và ổn định Osin phải không ngừng:

  • Nâng cao trình độ chuyên môn theo chương trình đào tạo ôsin
  • Kĩ năng giao dịch
  • Phục vụ khách hàng tận tâm

đào tạo người giúp việc

Tây 

 
 

Dâu tây là một loại quả khá có ích cho việc đánh bóng răng. Nó làm trắng răng đã xỉn màu một cách hiệu quả. Bạn cũng có thể chà dâu tây lên răng hoặc thêm một ít baking soda, sau đó thoa hổ lốn này trên răng và để khoảng 5 phút trước khi đánh răng. Nếu bạn làm điều này vài lần mỗi tuần, răng của bạn sẽ trắng sáng hơn chỉ sau vài tháng.

 Mai Dung 

Biên dịch từ The Times of India 

     Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông báo, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây . Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.     


SHARE

Milan Tomic

Hi. I’m Designer of Blog Magic. I’m CEO/Founder of ThemeXpose. I’m Creative Art Director, Web Designer, UI/UX Designer, Interaction Designer, Industrial Designer, Web Developer, Business Enthusiast, StartUp Enthusiast, Speaker, Writer and Photographer. Inspired to make things looks better.

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image