Tôi giúp việc nhưng còn trinh

  Giờ tôi là vợ của anh ấy, không phải ô sin, tôi có được điều đó vì tôi còn trắng trong.  

Tôi sinh ra trong một gia đình nghèo ở nông thôn. Tuổi thơ của tôi là những tháng ngày khá cơ cực. Để rồi năm tôi 20 tuổi, theo sự giới thiệu của một người, tôi lên thành phố làm giúp việc cho một gia đình. Và cuộc sống của tôi đã đổi đời từ đó. Tôi không biết vì mình may mắn hay vì mình đã tuyển lựa một cách sống đúng đắn để có được ngày hôm nay. Có lẽ là cả hai.

Bằng tuổi tôi, học xong cấp 3 là bạn bè đều lấy chồng hết cả nhưng tôi không thế. Tôi có yêu một chàng trai. Giữa chúng tôi chỉ là ái tình thuần khiết, hoàn toàn không có chuyện vượt quá giới hạn vì ở quê tôi người ta trọng vấn đề về  tiết trinh  lắm. Con gái chưa chồng mà trao thân cho đàn ông là đồ hỏng hóc, mất nết. Lo sợ tình không đi đến cùng nên dù rất yêu anh ấy nhưng tôi vẫn luôn gìn giữ chứ không để cho anh đi quá xa.

Thế rồi tôi lên thành phố giúp việc cho một vợ chồng trẻ. Anh chị ấy giàu lắm. Cô vợ có điều kiện nên chẳng muốn động chân, động tay vào việc gì do vậy mới thuê tôi về. Lúc dầu khi mới đặt chân đến ngôi nhà đó, nhìn những thứ đồ đắt tiền, sang trong căn nhà đó tôi đã nghĩ vợ chồng họ hẳn là hạnh phúc lắm. Nhưng sống ở đó tôi mới thấy mình đã sai trái.

Giữa họ luôn có những cuộc cãi lộn mà chủ đề chính chỉ xoay quanh chuyện chị đã từng ngủ với người yêu cũ trước khi lấy anh nên họ xung đột. Anh nói những lời ác nghiệp lắm, còn chị ấy thì lúc nào cũng khóc lóc vì bị chê trách. Tôi thấy không khí gia đình thật nặng nề. Đêm nào tôi cũng thấy anh ấy ra ban công hút thuốc và vẻ mặt rất rầu rĩ.

Chính trong thời đoạn đó, tôi và anh đã xích lại gần nhau hơn. Tôi nhớ có lần anh có chút hơi men trong người nên mới tâm tình với tôi. Anh kể ngày đó anh theo đuổi chị ấy bao năm mà chị ấy không yêu. Chị ấy cứ mê muội chạy theo tên bồ cũ dù hắn chẳng có gì. Họ ở với nhau, sống với nhau như vợ chồng. Anh biết điều đó nhưng khi thấy chị bị hắn ta bỏ rơi, vì còn tình cảm nên anh vẫn cưới chị và tin rằng chỉ cần sống tốt với nhau là được. Nhưng về sống mọi chuyện không dễ dàng như thế!

Anh mê mẩn tôi, bỏ vợ lấy tôi vì tôi còn trắng trong (Ảnh minh họa)

Tôi dần dần có thiện cảm với anh và anh cũng vậy. Anh hay mon men hỏi chuyện tôi đã có tình nhân chưa, có định tiến tới hôn nhân không…Vì chỗ thân mật nên tôi cũng tâm can thật. Và rồi khi anh hỏi tôi: “Em còn trinh không?”, tôi đã hơi giật thột. Tôi hổ ngươi vô cùng và lặng lẽ gật đầu. Hai má tôi đỏ ửng lên.

Kể từ hôm đó, tôi biết anh có ý đồ với tôi. Tôi cũng đã suy nghĩ và cân nhắc rất nhiều vì dù sao người tình tôi cũng đang đợi tôi ở quê. Tôi biết nếu tôi lấy được ông chủ của mình, đời tôi sẽ sướng lắm. Nhưng để làm được thế thì tôi phải chứng minh cho anh ấy thấy tôi còn trắng trong. Anh ấy từng nói với tôi rằng:  “Đời anh giờ chỉ thèm khát lấy được một người con trinh nguyên đích thực. Chứ gái trên này la liệt ra, có cô gọi là còn trinh đấy nhưng khéo đi vá vài lần rồi. Anh không tin lắm”.  

Nếu tôi trao thân cho anh, chứng minh được mình còn trinh nguyên mà anh không lấy tôi nữa thì thế cục tôi sẽ đi về đâu? Nhưng nếu không thử đánh cược với mạng thì không biết đến bao giờ đời tôi mới khá lên được. Và rốt cục tôi đã thử vận may của đời mình.

Tôi chủ động gợi ý cho anh hiểu ý đồ của mình. Tôi biết anh giống như một cánh đồng cỏ khô, chỉ cần một mồi lửa là cháy bùng lên tất. Bao lăm năm qua anh hận vì mình là một gã trai tân mà phải ăn của thừa nên anh rất khao khát chuyện có cho mình một lần cảm giác của một người đàn ông đích thực khi biết mùi vị của sự trinh nguyên. Tôi có thể mang tới cho anh điều đó…Và rút cuộc anh đã sập bẫy.

Tôi không biết dùng từ nào để thể hiện cảm xúc của anh ấy khi đó . Anh ấy cảm ơn tôi, nhìn tôi như nhìn một nữ thần vậy. Tôi biết anh ấy hạnh phúc đến nhường nào khi nhận được sự quý nhất từ tôi. Anh hứa sẽ bỏ vợ để cưới tôi. Tôi đợi anh làm điều đó. Anh đưa đơn ly hôn nhưng chị ta không chịu kí. Chị ấy cầu xin anh đừng bỏ chị nhưng anh nói không thể quên được cái quá cố dơ bẩn của chị. Chị ta làm căng, một mực không kí dòm thời gian có thể làm anh xoay chuyển tình cảm.

Nhờ giữ giàng tiết trinh mà tôi đã có được cuộc sống hạnh phúc (Ảnh minh họa)

Lúc đó tôi hoang mang lắm. Nếu tôi không làm già thì có thể chị ta sẽ dùng cái gọi là nghĩa tình vợ chồng, chị ta sẽ tranh thủ sự ủng hộ của hai bên gia đình để kéo anh về. Lúc đó, tôi công khai quan hệ với anh và bất chấp sự có mặt của chị ta chúng tôi vẫn cặp kè với nhau. Chị ta cố chịu đựng nhưng chỉ tới tháng thứ 2, trước sự ngang tai trái mắt, chị ta đã từ.

Tôi biết mình đã hơi ích kỉ khi làm thế nhưng tôi cũng cần phải chiến đấu cho hạnh phúc đời mình. Vũ khí của tôi là sự tiết trinh, mà để giữ giàng được điều đó đòi hỏi tôi phải là người sống chỉn chu chứ không phải như chị ta. Những gì tôi có được cũng là xứng đáng thôi.

Giờ thì tôi đang ở trong căn nhà đó cùng với anh nhưng không phải với danh phận ô sin mà là vợ anh. Tôi đang có những ngày tháng hạnh phúc nhất cuộc đời. Và tôi đích thực thấy rằng, cái giá của việc gìn giữ sự trinh tiết lớn lao đến nhường nào!

SHARE

Milan Tomic

Hi. I’m Designer of Blog Magic. I’m CEO/Founder of ThemeXpose. I’m Creative Art Director, Web Designer, UI/UX Designer, Interaction Designer, Industrial Designer, Web Developer, Business Enthusiast, StartUp Enthusiast, Speaker, Writer and Photographer. Inspired to make things looks better.

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image