Ông xã ngủ với giúp việc dịch vụ giúp việc tại TPHCM già hơn 15 tuổi

Thuê O-sin nhiều tuổi để phòng chồng thích

Nghe câu chuyện của mấy chị bạn thở than là không dám thuê mấy cô người giúp việc gia đình ít tuổi, chỉ sợ ‘nuôi ong tay áo’, rồi họ sẽ dụ chồng không thì cũng bị chồng dụ, mình sợ tái mặt. Mấy hiện tại, mình tính thuê nguoi giup viec nha để gia đình đỡ nặng nhọc, ít ra là mình cũng không phải đi làm về rồi lại cắm mặt vào làm việc nhà. Như thế, sức nào chăm con được, cứ ăn xong, tắm giặt thu vén là lăn ra ngủ. Mà có phải chuyện đi về cái là được ăn ngay đâu, lại còn cơm cháo, đủ thứ trên đời. Nên không có Ô-sin thì quả là khó khăn.

Nhưng hiện thời, tuyển o-sin thế nào mới được. Đứa ở công ty môi giới giới thiệu thì không đáng tin, đứa ở quê thì phải là quen biết. Nhưng quen biết thì càng khó sống, vì nhờ vả việc này việc kia cũng ngại, rồi không hay không phải, có mâu thuẫn gì rồi họ sẽ lại về quê nói um lên thì mang tai mang tiếng bản thân mình.

Chồng thích o-sin từ khi nào không hay (Ảnh minh họa)

Thế nên, qua một người bạn giới thiệu, tôi quyết định chọn một cô người ở quê của cô ấy, đưa lên giúp đỡ việc gia đình nhà tôi. Vì là đứa ở quê của người bạn lại là người cũng chững tuổi, hơn vợ chồng mình gần 15 tuổi, thế nên, tôi cũng yên tâm nhiều. Chẳng lo chuyện chồng và O sin giống như mấy cô gái trẻ hay đi giúp việc nhà chủ và đắm say chủ gia đình. Mình giao mọi việc nhà, việc cửa cho Ô-sin, hi vọng chị có thể hỗ trợ mình theo mức lương thỏa thuận, để tôi đỡ nặng nhọc.

'Tránh vỏ dưa, gặp vỏ dừa'

Phải nói là Ô-sin cho nhà tôi bừa bãi quan yếu. Ban đầu, tôi thấy ưng lắm, vì việc gì chị cũng nhanh nhẹn làm. Có những việc rất khó, điện nước gì ấy chị cũng nhận phần làm vì ở quê, mọi việc ấy đều tới tay chị. Mình bởi thế mà cảm thấy vui, thảng hoặc thưởng cho chị ít tiền để về quê chơi.

Được một thời gian, giữa chị và gia đình mình gần như không còn khoảng cách. Cứ tới bữa ăn là cả nhà ngồi quây quần, cả con mình, chị và chồng tôi. Ai cũng vui vẻ ăn uống nhưng buồn là, có khi con lại ham thích trò chuyện với chị hơn cả với tôi. Thật ra trẻ nhỏ không thể trách, cứ ai chiều chúng thì chúng theo vì tuổi đó, chúng chưa thể nhận thức được chuyện gì to tát hơn. Dù có chút chạnh lòng nhưng không sao cả, vì dù sao, mình cũng ít gần con hơn là nguoi giup viec.

Tôi không ngờ chồng lại là loại người như thế (ảnh minh họa)

Vì chiếm được cảm tình của con mình lại của cả chồng tôi, chị giúp việc có vẻ ngày một không có phép tắc lắm. Chị coi mình và chị bằng vai phải lứa, lúc nào tôi bảo chị làm gì mà khó khăn là y như rằng chị cãi, chị từ khước rồi nói đủ lý lẽ. Chị còn nói với mức lương ấy thì làm từng ấy việc là quá đủ rồi. Nếu bắt chị làm thêm thì tăng thêm lương cho chị, vì dù sao, trông trẻ cũng là việc khó và nặng nhọc nhất từ trước tới giờ. Mình là người ít để bụng nên những chuyện nhỏ như vậy mình bỏ qua. Với lại nghĩ chắc chị vô tư nên mới nói thế, chứ người khác chẳng ai dám nói.

Nhưng rồi, mình nhận ra, chồng mình và chị ngày một thân thiết. Hi hữu, chồng mua đồ cho tôi thì cũng tiện tay mua luôn cho chị. Mà chồng biết rõ kích cỡ của chị, nên bộ nào mặc cũng vừa như in. Rồi chị ta lại sắm cả quần trong cho chồng mình khi đi mua đồ cho tôi. Chắc, chị ta và chồng chỉ mang tôi ra làm bia đỡ đạn, chứ có khi họ thích mua đồ cho nhau.

Rồi có lần, tôi thấy, chị ta nói gia đình có việc xin về quê mấy hôm. Mình nói cho chị ít tiền bắt xe ôm ra bến rồi đi về cho nhanh thì chồng tôi nhanh chân bảo để anh đưa ra cho tiện đường đi làm. Mà nghĩ ra, nếu anh đi làm thì phải vòng trái lại một đoạn, nào có tiện gì.

Hôm chị lên, tôi đã bảo về sớm để lo cơm nước cho con cái, tát cũng nấu cơm cả nhà ăn luôn vì lâu không nấu. Nhưng thật lạ thường, mình thấy chồng và chị đi về cùng nhau. Thì ra anh đã nhanh tay ra đón chị ta ở bến xe. Tôi ngờ về mối quan hệ này, tôi có nói với chồng thì anh bảo: “mình phải quan hoài, đối tốt với họ thì họ mới sát với mình và bảo vệ con cái tôi tốt”. Nghe cũng có lý nên mình kệ thây. Nhưng đúng là, dạo này tôi thấy chị ăn diện hẳn, cũng ân cần với con tôi hơn.

Nhưng thật không may, một buổi trưa, khi tôi đau bụng phải xin về nhà nằm nghỉ, mình ngỡ ngàng thấy đôi giày của chồng để ngay cửa phòng của chị. Mình nhớ là chồng sáng đi làm đã đi đôi giày này, vậy đó là của ai? tôi hé mở cửa phòng không khóa, thấy có tiếng xầm xì. Thật kinh khủng, mình thấy chồng và chị ta đang cười hớn hở, hí hú với nhau. Hai người đắp cùng chăn và cùng nhau vui đùa. Còn con mình thì ngồi ở ngoài phòng khách xem tivi một tôi. Đã có lần có người khuyên tôi nên tuyển lựaDịch vụ giúp việc nhà tại TPHCMđể tránh nguy cơ này nhưng tôi đã làm ngơ. Giờ thì thật ngu người.

Tôi lạnh tê người, một cảm giác khó tả. Mình bủn nhủn tuỳ thuộc, khó chịu vô cùng, cảm thấy sợ hãi, run rẩy, tôi muốn nôn. Té ra, chồng và chị O sin kia đã dấm dúi hỗ tương với mình, từ bao giờ tôi cũng không hay. Tại sao lại có người phụ nữ như vậy, vì sao lại có gã chồng ti tiện như vậy. Mình tốt với chị ta rồi chị ta chơi lại mình thế này sao. Thảo hèn chồng mình lúc nào cũng chăm chút, nói là để chị ta tốt với con nhưng thật ra là thế này đây.

Mình đã thế lắm để tránh chuyện đáng tiếc xảy ra, thế mà rốt cục, dù là người hơn gần 15 tuổi, mình cũng không thể nào ngăn cản được chuyện xấu ấy. Họ đến với nhau từ bao giờ, tôi cũng không biết chồng tôi đối với chị ta có thật lòng hay không, hay chỉ là phái mạnh ai cũng như thế, nhưng kiên cố chuyện này mình sẽ không bao giờ chấp nhận. Tôi quyết định cho chị ta về quê, còn chồng tôi, dù có van lạy thế nào mình cũng không dung tha. Tôi đã viết đơn ly dị vì thật sự, mình không thể chịu nổi sự xúc phạm này. Mình ghê tởm người chồng ấy, một kẻ vô liêm sỉ và bỉ ổi.

Nếu bạn không quá cần người giúp việc nhà ở lại, bạn có thể xem xét phương án thuê ôsin theo giờ, một cách thức mới hiệu quả hơn, chuyên nghiệp hơn.

Giới thiệu dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

Bạn có thể xem thêm thông báo dịch vụ giúp việc nhà theo giờ của công ty TKT

- Ô-sin được chấm công và giám sát chất lượng hàng tháng.

- Nếu có bất cứ phàn nàn về người giup viec theo gio TKT, Quý khách hàng đều có thể gọi điện cho giám sát phụ trách người giúp việc gia đình đó tức thì, hoặc gọi trực tiếp cho Hotline của TKT:08.66.830.930. Giám sát TKT chăm chút khách hàng ít nhất 2 lần/tháng, để luôn bảo đảm duy trì chất lượng của viên chức giúp việc TKT.

- Phiếu chấm công của khách hàng làm cơ sở để TKT xếp hạng, khen thưởng hoặc kỷ luật viên chức đó.

- Khách hàng vui lòng đánh giá vào phiếu chấm công hàng tháng, làm cơ sở để tính phí dịch vụ của Quý Khách Hàng. Những buỗi người giúp việc gia đình xin phép nghỉ không lương, được sự đồng ý của Quý Khách Hàng, TKT sẽ không tính tiền dịch vụ vào cuối tháng.

- Những nhân viên giúp việc gia đình, tạp dịch công ty không làm ưng khách hàng sẽ không có nhịp phục vụ khách hàng lần thứ 2.

nguoi giup viec theo gio

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ rất phù hợp trong hoàn cảnh hiện tại, có nhiều ưu thế về chất lượng, chi phí và đặc biệt là quản lý.

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ - nhiều ưu điểm vượt trội

Dịch vụgiúp việc nhàtheo giờ bây chừ là một giải pháp khá hay và toàn diện cho việc quản lý giúp việc gia đình bởi:

- Có hợp đồng rõ ràng giữa các bên: người giúp việc, gia đình, công ty cung cấp dịch vụ giúp việc

- Người giúp việc được đảm bảo thời kì làm việc

- Ngườiở đâygiúp việc được đào tạo, làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm

dao tao nguoi giup viec nha

Bạn đang tìm kiếm thông tin về các công ty dịch vụ giúp việc gia đình tại TPHCM, các hình thức dịch vụ giúp việc gia đình TPHCM hay cân nhắc thế nào làm một dịch vụ giúp việc gia đình uy tín và chuyên nghiệp.

TKT giới thiệu Dịch vụ giúp việc gia đình tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp

TKT trân trọng gửi đến Quý khách hàng dịch vụ "giúp việc gia đình toàn diện" mới.

Hình thức mới như sau:

Giúp việc nhàtoàn diện =giúp việc gia đình theo giờhàng ngày +Dịch vụ vệ sinh gia đình ởđịnh kì (tháng, quý)

Với dịch vụ toàn diện gia đình bạn sẽ được chăm sóc tốt nhất, toàn diện nhất. Hãy gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí: 08.66.830.930 hoặc 08.66.830.931

Nhân viên giúp việc gia đình TKT

- Người giúp việc TKT có kinh nghiệm hoặc được theo chương trình đào tạo Osin để làm tốt:

 • sử dụng các thiết bị nhà: máy giặt, máy hút bụi, máy ủi đồ, máy rửa bát, bếp ga, nồi cơm điện...
 • Dọn dẹp vệ sinh gia đình cửa: văn phòng, phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn, sàn nhà, nhà vệ sinh...
 • Giặt quần áo, phơi đồ, ủi đồ, sắp xếp quần áo... Đi chợ, nấu cơm

dich vu giup viec nha tai TPHCM

Cùng định hướng và nhìn nhận về người giúp việc gia đình nhà

nom đúng về người giúp việc gia đình - nghề giúp việc

Giúp việc là một nghề, như bao nghề khác: công nhân, càn, thầy thuốc, may mặc, luật sư, tài xế, lái xe... Là người cần lao chân chính kiếm tiền bằng sức cần lao của tôi để nuôi sống bản thân, gia đình và giúp ích cho từng lớp. Giúp việc xứng đáng được tầng lớp ngóng, trọng.

Người giúp việc gia đình hay CHỦ gia đình/GIÁM ĐỐC CÔNG TY
đều là những người cần lao, cùng xã hội lao động và được xã hội quý trọng như nhau.

Để có thu nhập cao và ổn định người giúp việc gia đình phải không ngừng:

 • Nâng cao trình độ chuyên môn theo chương trình đào tạo người giúp việc gia đình
 • Kĩ năng giao tiếp
 • Phục vụ khách hàng tận tâm

đào tạo người giúp việc

Bạn chẳng còn thời gian để săn sóc nhà, bạn quá bận việc công ty, bạn muốn có những phút giây riêng tây bên người mình yêu một cách trót, bạn không muốn nghỉ làm để trong con. Xin hãy để dịch vụ giúp việc gia đình theo giờ của TKT giúp bạn làm điều đó.

Phẩm chất viên chức giúp việc nhà theo giờ TKT

- Cỗi nguồn: bảo đảm rõ ràng, thuần khiết, có giấy chứng nhận của địa phương.

- Sức khỏe: bảo đảm sức khỏe cần lao, có giấy xác nhận bởi bệnh viện do TKT chỉ định.

- Tính cách: đảm bảo thiệt thà, tận tụy, thân thiện đối với khách hàng.

- Khả năng: có kinh nghiệm hoặc được đào tạo để làm tốt giúp việc nhà, tạp vụ công ty:

 • dùng các thiết bị nhà: máy giặt, máy hút bụi, máy ủi đồ, máy rửa bát, bếp ga, nồi cơm điện...
 • Dọn dẹp vệ sinh nhà cửa: văn phòng, phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn, sàn nhà, nhà vệ sinh...
 • Giặt quần áo, phơi đồ, ủi đồ, xếp đặt áo xống... Đi chợ, nấu cơm

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và khảo sát miễn phí: 08.66.830.930 hoặc 08.66.830.931

dich vu giup viec nha theo gio TKT

SHARE

Milan Tomic

Hi. I’m Designer of Blog Magic. I’m CEO/Founder of ThemeXpose. I’m Creative Art Director, Web Designer, UI/UX Designer, Interaction Designer, Industrial Designer, Web Developer, Business Enthusiast, StartUp Enthusiast, Speaker, Writer and Photographer. Inspired to make things looks better.

 • Image
 • Image
 • Image
 • Image
 • Image