Đàn ông hèn kém mới đồng ý làm việc gia đình

 Một người nam giới chân chính, đủ bản lĩnh để đứng vững trên đôi chân tôi kiếm tiền về nuôi gia đình, vợ con thì chẳng bao giờ ưng làm các việc gia đình nhỏ nhặt, vớ vẩn… 

 

Đọc báo, lướt web vô tình đọc được những tranh biện của mọi người trên diễn đàn chia sẻ về vấn đề phái mạnh làm việc gia đình. Thấy độc giả bàn tán về vấn đề này sôi nổi quá nên tôi cũng xin được đưa ra một vài ý kiến góp ý cùng cả gia đình như thế này.

Biết rằng có thể ý kiến của mình đưa ra không vừa lỗ tai một số người kém cỏi, nhỏ mọn và sẽ bị một số người đó hành động hèn mạt để trả nủa đó là ném đá không thương tiếc. Nhưng tôi vẫn phải thẳng thắn mà thưa rằng, với mình một người phái mạnh ưng ý làm việc nhà giúp vợ thì toàn là những con người hèn kém và kiếm ra ít tiền thôi.

 

Anh ta sẽ luôn có tư tưởng phải tìm mọi cách, bằng bất cứ giá nào để kiếm ra thật nhiều tiền để phục vụ cho nhu cầu cuộc sống - Ảnh minh họa

Chứ một người đàn ông chân chính, đủ bản lĩnh để đứng vững trên đôi chân tôi kiếm tiền về nuôi gia đình, vợ con thì chẳng bao giờ ưng ý làm các việc gia đình vặt vãnh, vớ vẩn vốn của phái yếu này.

Anh ta sẽ luôn có tư tưởng phải tìm mọi cách, bằng bất cứ giá nào để kiếm ra thật nhiều tiền để phục vụ cho nhu cầu cuộc sống. Trên hết là có tiền để lo cho vợ con có một cuộc sống no ấm, an nhàn.

Vì khi có trong tay rất nhiều tiền thì anh ta sẽ có đủ thứ như nhà lầu, xe hơi, cố nhiên cả việc thuê người ôsin giúp việc nữa. Đến lúc đó thì ngay cả việc rửa chân nếu anh ta không muốn rửa cũng có thể yêu cầu người khác làm thay mình được.

Có tiền thì muốn làm gì mà chả được, có tiền mua tiên còn được nữa song. Chính vì thế mình dám khẳng định rằng một người đàn ông thành đạt, có bản lĩnh trong từng lớp sẽ chẳng bao giờ ưng làm việc nhà cả.

Chỉ có những người nam giới hèn kém, không kiếm ra tiền hoặc kiếm được ít tiền không đủ nuôi vợ con thì mới chịu làm việc nhà thôi. Vì khi đó anh ta không thể lo được cho vợ con một cuộc sống giàu có dẫn đến vợ cũng phải trằn bươn trải cho cuộc sống mưu sinh, vì miếng cơm manh áo.

Nên anh ta sẽ phải làm việc gia đình để thay cho người vợ của mình, để người vợ có thời gian ra ngoài kiếm tiền nuôi con. Không thể kiếm được tiền nuôi vợ con thì anh ta cũng chẳng thể nào có tiền để mà thuê người giúp việc nhà trong việc phụ giúp nhà.

Không có ai làm việc gia đình chính nên mà một người nam giới hèn sẽ bắt buộc phải chịu thương chịu khó làm việc gia đình nếu không muốn bị vợ bỏ thôi. Còn thực chất trong tâm anh tan cũng chẳng thấy thú gì khi phải làm những công việc của phụ nữa hết. Cuộc sống không phải cứ muốn là được đâu, chỉ bởi bất tài nên  xem thêm  phái mạnh mới hài lòng làm việc gia đình cùng vợ thôi.

  Osin vẫn luôn là vấn đề đau đầu của toàn tầng lớp chứ không chỉ riêng nhà bạn. Hãy gọi cho chúng mình để được tư vấn miễn phí về vấn đề này.  

Bạn vẫn đang lo lắng về tìm Osin nhà tai TPHCM?

Bạn vẫn đang đắn đo lựa chọn giữa "giup viec gia dinh theo gio" và "giúp việc ở lại"?

Bạn vẫn đang băn khoăn dịch vụ GVGD  Tìm người giúp việc nhà TPHCM Thanh Pho Ho Chi Minh thì tốt nhất.?

Hãy để chúng tôi tham mưu giúp bạn, miên phí, xin gọi 08.66.830.930

TKT company, dịch vụ giup viec gia dinh theo giờ hàng đầu tại Sài Gòn xin giới thiệu:

1. Nhân viên giúp việc gia đình TKT

- Ô-sin TKT có kinh nghiệm hoặc được theo chương trình đào tạo Osin để làm tốt:

  • sử dụng các thiết bị nhà: máy giặt, máy hút bụi, máy ủi đồ, máy rửa bát, bếp ga, nồi cơm điện...
  • Thu dọn vệ sinh nhà cửa: văn phòng, phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn, sàn nhà, nhà vệ sinh...
  • Giặt xống áo, phơi đồ, ủi đồ, xếp đặt áo quần... Đi chợ, nấu cơm

2. Hoài dịch vụ GVGĐ theo giờ

- Giá tiền: 35.000 VND/giờ ứng dụng cho các khoảng thời gian sau (các khoảng thời kì khác, vui lòng xem bảng giá):

 1-2 ngày/tuần, 7-8 giờ/ngày, 
 3-4 ngày/tuần, 3-6 giờ/ngày, 
 5-7 ngày/tuần, 3-4 giờ/ngày. 

  dao tao nguoi giup viec nha tkt  

SHARE

Milan Tomic

Hi. I’m Designer of Blog Magic. I’m CEO/Founder of ThemeXpose. I’m Creative Art Director, Web Designer, UI/UX Designer, Interaction Designer, Industrial Designer, Web Developer, Business Enthusiast, StartUp Enthusiast, Speaker, Writer and Photographer. Inspired to make things looks better.

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image